เมนูเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพลำไส้ ที่นำผักผลไม้หลากสี (ไฟโตนิวเทรียนท์) มาออกแบบโดยใช้หลักการ Food Synergy หรือการส่งเสริมกันของส่วนผสมเพื่อช่วยดูแลสุขภาพลำไส้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเซฟมืออาชีพให้เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพลำไส้ รสชาติดีและดื่มง่าย
ประโยชน์จากส่วนผสม: แคร์รอตและลิ้นจี่มีใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพลำไส้ และแคร์รอตยังมีสารเบต้าแคโรทีน (beta-carotene) ที่เมื่อทำงานร่วมกับสารไลโคปีน (Lycopene) ที่ได้จากมะเขือเทศช่วยส่งเสริมการต้านอนุมูลอิสระได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ไลโคปีน ยังมีส่วนช่วยในการลดความเสี่ยงของมะเร็งกระเพาะอาหารและมะเร็งลำไส้อีกด้วย นอกจากนี้มีการใส่น้ำมันลงในเครื่องดื่มนี้เล็กน้อยเพื่อช่วยเพิ่มการละลายและการดูดซึมสารทั้งสอง
1.แคร์รอตหั่น |
105 กรัม |
2.มะเขือเทศราชินีไทย |
40 กรัม |
3.เนื้อลิ้นจี่แช่แข็ง |
90 กรัม |
4.น้ำมันรำข้าว |
1.5 มล. (1/4 ช้อนชา) |
5.น้ำมะนาว |
15 มล. (1 ช้อนโต๊ะ) |
6.น้ำแอปเปิ้ล 100% |
40 มล. |
7.น้ำส้มสายน้ำผึ้ง 100% |
90 มล. |
8.เกลือ |
1 กรัม (1/8 ช้อนชา) |
9.น้ำแข็ง |
100 กรัม |
10.โพรไบโอติก |
1 ซอง |
พบความอร่อยกับเมนูของ Happy Gut
ได้ที่แอมเวย์ คาเฟ่ สาขาสำนักงานใหญ่ ,ดิ เอ็กซ์เพลส กาญจนาภิเษก,
หาดใหญ่, ระยอง, ภูเก็ต และ ชลบุรี
ราคา 120.- P9 B30